Prime Volume

Prime Volume Profile là một phương pháp phân tích kỹ thuật dựa trên khối lượng giao dịch của toàn bộ thị trường chứng khoán gồm cổ phiếu và chứng khoán phái sinh. Dịch vụ này cung cấp cho các nhà đầu tư một cái nhìn toàn diện về việc mua và bán của các nhà đầu tư lớn "cá mập", từ đó giúp họ đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả và chính xác hơn.

Zalo

 

Cụ thể, Prime Volume Profile cung cấp cho các nhà đầu tư chi tiết sức mua và sức bán của toàn bộ thị trường. Hệ thống phân tích dòng tiền trên toàn bộ thị trường chứng khoán, giúp nhà đầu tư dễ dàng xác định các "dòng tiền thông minh" đang tập trung ở nhóm cổ phiếu nào, mức giá nào và khối lượng mua bán ròng chi tiết. Từ đó, nhà đầu tư có thể nhận biết chính xác mức độ sức mua và sức bán của thị trường, giúp dự đoán xu hướng giá trong tương lai và tìm ra các vùng giá hấp dẫn để mua và bán tối ưu.

 

Với Prime Volume Profile của Prime Capital Việt Nam, các nhà đầu tư có thể tối ưu hóa quyết định đầu tư của mình, đưa ra phân tích chiến lược đầu tư chính xác và hiệu quả hơn. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Prime Capital Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính chuyên nghiệp nhất, giúp họ tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trong đầu tư chứng khoán.

 

Đăng ký dịch vụ: đăng ký ngay

 

 

--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--*--

Công ty Đầu tư Prime Capital Việt Nam

Support 24/7 OA Zalo: here hoặc hotline Zalo 0879.118119    

admin@primecapitalvn.com

Công ty công nghệ fintech chuyên về hệ thống giao dịch chứng khoán Việt Nam

Cộng đồng Algo Chứng khoán Việt Nam: https://zalo.me/g/zclssk793