Quy định chung

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Prime Capital Việt Nam như dưới đây.

Chào mừng bạn ghé thăm website chính thức của Công ty Prime Capital Việt Nam.

Chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản về thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Prime Capital Việt Nam như dưới đây.

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kì nội dung, hình ảnh nào của trang thông tin điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang thông tin điện tử này.

Prime Capital Việt Nam chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục việt nam.

Điều khoản chung

Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.

Prime Capital Việt Nam luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với ban truyền thông của Prime Capital Việt Nam.

Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa Prime Capital Việt Nam và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Prime Capital Việt Nam có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.

 

Hướng dẫn đăng ký

Hướng dẫn đăng ký Thành viên Prime Capital Việt Nam.

Đăng ký và xác thực Ví điện tử Payoo thật dễ dàng, miễn phí và trực tuyến theo các bước sau:

1. Trên website hoặc ứng dụng Prime Capital VN:

Bước 1. Trên trang Primecapitalvn.com hoặc ứng dụng Prime Capital VN, Khách hàng chọn mục Đăng ký.

Bước 2. Nhập thông tin đăng ký: Tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, email, địa chỉ.

Bước 3. Tiếp theo, khách hàng lựa chọn dịch vụ muốn đăng ký sử dụng.

Bước 4. Prime Capital tạo tài khoản khách hàng.

2. Trên ứng dụng Zalo:

Bước 1. Trên thanh công cụ tìm kiếm của Zalo, khách hàng tìm Prime Robot Auto.

Bước 2. Khách bấm Theo dõi tài khoản OA của Prime Robot Auto.

Bước 3. Trên màn hình chat với tài khoản OA của Prime Robot Auto, khách hàng gõ DKTV và làm theo hướng dẫn. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: , email: support@primecapitalvn.com.